Find Jobs
Hire Freelancers

Vẽ lại 2 hình có sẵn

$10-30 USD

Lukket
Slået op 5 måneder siden

$10-30 USD

Betales ved levering
Cần vẽ lại 2 hình có sẵn (xem ảnh đính kèm) Yêu cầu file AI
Projekt-ID: 37503364

Om projektet

5 forslag
Projekt på afstand
Aktiv 3 måneder siden

Leder du efter muligheder for at tjene penge?

Fordele ved budafgivning på Freelancer

Fastsæt dit budget og din tidsramme
Bliv betalt for dit arbejde
Oprids dit forslag
Det er gratis at skrive sig op og byde på jobs
5 freelancere byder i gennemsnit $23 USD på dette job
Brug Avatar.
Hi Yes i am ready to start right now to recreate exact same design which is attached with high resolution vector file format Tejal M
$60 USD på 1 dag
4,8 (478 anmeldelser)
8,0
8,0
Brug Avatar.
Hi there , I have gone through your project and very interested to do this . I will provide you Quick draft after awarding. I am here for long term work relationship and will give 100% best output. I have experience of 6+ years in Logo design , Graphic design , Photoshop , Animation and After effects, Video Editing. Portfolio link :- http://www.freelancer.com/u/enilatech Please drop message in chat box for further discussion on your project. Best regards! (Enilatech)
$20 USD på 1 dag
4,9 (235 anmeldelser)
5,9
5,9
Brug Avatar.
Xin chào!! Tôi có thể vẽ lại các hình ảnh hiện có của bạn một cách thành thạo với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, cung cấp cho bạn các tệp AI hoàn hảo. Nâng cao hình ảnh của bạn với cam kết của tôi về độ chính xác và thiết kế xuất sắc. Hãy thổi sức sống mới vào hình ảnh của bạn để có sự hiện diện nổi bật. Bạn sẽ có được một thiết kế tuyệt vời theo yêu cầu của bạn Tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tệp định dạng bao gồm AI, PNG, JPEG, EPS, PDF và PSD, Với bản sửa đổi không giới hạn. Bạn có thể xem ví dụ về một trong những dự án đó trong danh mục đầu tư của tôi tại đây: https://www.freelancer.com/u/humartist101 Cảm ơn. Humayo.
$12 USD på 1 dag
4,9 (181 anmeldelser)
6,0
6,0
Brug Avatar.
✅ Hi, I AM READY TO TAKE A START ON YOUR PROJECT !! I can professionally design " Redraw 2 images DESIGN " project according to your requirements . I can ensure you high quality of work , i will complete the task successfully with a very short time. I have done many similar projects like this you can see an example of one of those projects in my portfolio here ✅: https://www.freelancer.com/u/CreativeVision04 . I'm interested to hear more about the project through chat. Best Regards, Sapna
$13 USD på 1 dag
4,9 (119 anmeldelser)
5,6
5,6
Brug Avatar.
Xin chào!! Với sự tập trung vào độ chính xác về mặt nghệ thuật, tôi sẽ tái tạo hình ảnh của bạn một cách tinh tế, cung cấp các tệp AI giữ lại mọi chi tiết. Nâng cao nội dung trực quan của bạn, đảm bảo chúng nổi bật và tạo ấn tượng lâu dài. Hãy bắt tay vào hành trình sáng tạo này để nâng cao chất lượng và tác động của hình ảnh của bạn. Là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với hơn 6 năm kinh nghiệm, tôi có thể tạo ra những thiết kế chất lượng cao đại diện cho thương hiệu của bạn. Bạn sẽ nhận được các bản sửa đổi không giới hạn và tất cả các định dạng vectơ bao gồm AI, JPG, PNG, EPS, PDF, PSD, WEBP và SVG. Vui lòng kiểm tra danh mục đầu tư của tôi ở đây. https://www.freelancer.com/u/NYDSTech Cảm ơn. Humayo.
$12 USD på 1 dag
4,9 (39 anmeldelser)
4,2
4,2

Om klienten

Flag for VIETNAM
Ho Chi Minh City, Vietnam
0,0
0
Medlem siden maj 7, 2020

Klientverificering

Tak! Vi har sendt dig en e-mail med et link, så du kan modtage din kredit.
Noget gik galt, da vi forsøgte at sende din mail. Prøv venligst igen.
Registrerede brugere Oprettede jobs i alt
Freelancer ® is a registered Trademark of Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Copyright © 2024 Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Indlæser forhåndsvisning
Geolokalisering er tilladt.
Din session er udløbet, og du er blevet logget ud. Log venligst ind igen.